Công ty Cổ phần Giáo dục và Truyền thông Skygate hoạt động với Slogan “Share to Grow – Chia sẻ để phát triển”. Đội ngũ Skygate là những chuyên gia yêu thích đào tạo và phát triển những sản phẩm, dịch vụ Online. Chúng tôi luôn cố gắng mang tới những khóa học và dịch vụ đạt chất lượng tốt nhất. Điều thúc đẩy chúng tôi là đam mê, công nghệ và sự chia sẻ.

Thực tế trong đào tạo

Phương châm đào của chúng tôi là THỰC HÀNH THỰC TẾ. Tất cả các khóa học của chúng tôi đều tập trung vào thực hành, trong suốt quá trình học các bạn sẽ liên tục được các giảng viên kèm cặp chi tiết thực hiện các thao tác và giải đáp mọi vấn đề các bạn thắc mắc.

Chúng tôi hiểu rằng điều các bạn cần là có thể làm được việc ngay sau khóa học nên các giảng viên đều là những người có kinh nghiệm làm việc thực tế nhiều năm, đóng vai trò là người chia sẻ cả về kiến thức và kinh nghiệm thực tế. 

Với tất cả các khóa học các bạn đều được hưởng 2 lợi ích rất lớn sau:

ĐĂNG KÝ MỘT LẦN – HỌC TẬP TRỌN ĐỜI

Khi bạn tham gia bất kỳ khóa học nào của chúng tôi, bạn sẽ có đặc quyền là tham gia khóa học đó trọn đời. Bạn có thể đến học lại MIỄN PHÍ vào bất cứ thời gian nào nếu bạn quên kiến thức hoặc muốn cập nhật thêm kiến thức mới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chào đón các bạn!

HỖ TRỢ MỌI LÚC BẠN CẦN

Đội ngũ giảng viên của chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ kiến thức cho các bạn mọi lúc ngay cả khi bạn đã kết thúc khóa học. Ngoài ra, chúng tôi có hệ thống các Bài viết và Video hướng dẫn rất chi tiết về chương trình học từ cơ bản tới nâng cao để bạn có thể xem lại bất cứ lúc nào.

Chuyên nghiệp trong dịch vụ

Với những chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi mang tới cho khách hàng dịch vụ Thiết kế website Thiết kế đồ họa chuyên nghiệp.

Tất cả những gì bạn cần làm là nói với chúng tôi nhu cầu của bạn. Chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra phương án tốt nhất cho bạn.

CÁC KHÓA HỌC EDUGATE

Edugate đào tạo những khóa học giúp bạn kinh doanh Online hiệu quả, cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm. Edugate đã đào tạo trên 3.000 học viên đạt chất lượng cao.

THIẾT KẾ WEBSITE

Skygate mang tới Quý khách hàng những website chuyên nghiệp, sáng tạo, chuẩn SEO và được tối ưu hóa trải nghiệm giúp bạn gia tăng doanh số, tạo lợi thế cạnh tranh trên thị trường.

THIẾT KẾ ĐỒ HỌA

Với những chuyên gia về thiết kế đồ họa, chúng tôi mang tới khách hàng những thiết kế mang đậm chất thẩm mỹ, độ nhận diện thương hiệu cao và đạt chuẩn thiết kế.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất!

0936 592 236