Trang chủ Các khóa học Khóa học Online – Tương tác trực tiếp với giảng viên

Khóa học Online – Tương tác trực tiếp với giảng viên

Giới thiệu về khóa học Online tương tác trực tiếp với giảng viên

khoa hoc online trung tam dao tao skygate

Bạn không có thời gian đến lớp học? Bạn ở xa?

Bạn muốn tự chủ thời gian học Online?

Bạn muốn học trực tuyến 1 thầy 1 trò với giảng viên thay vì học qua Video?

Bạn muốn được giải đáp trực tiếp những thắc mắc ngay trong quá trình học?

KHÓA HỌC NÀY ĐÁP ỨNG TẤT CẢ MONG MUỐN HỌC ONLINE CỦA BẠN!

SkyGate là nơi DUY NHẤT đào tạo Online theo hình thức 1 thầy 1 trò tương tác trực tiếp qua Teamview hoặc Skype nhằm giúp học viên có được quá trình học tốt nhất, giống như khi học viên tới học tại lớp Offline.

SkyGate không dạy các bạn qua Video mà giảng viên của chúng tôi sẽ TRỰC TIẾP trao đổi với các bạn để giúp các bạn được học tập một cách trực quan nhất. Theo dõi sát sao quá trình học của các bạn và đặc biệt mọi thắc mắc, khó khăn của các bạn sẽ được giảng viên giải đáp ngay khi học Online.

LỢI ÍCH BẠN NHẬN ĐƯỢC TRONG KHÓA HỌC ONLINE NÀY:

Loi ich khoa hoc Online tai Skygate.

NHỮNG KHÓA HỌC ONLINE:

Khóa học thiết kế website WordPress chuẩn SEO

Khóa học đồ họa Photoshop căn bản - nâng cao

Khóa học SEO website cơ bản - nâng cao

Ý KIẾN HỌC VIÊN SAU KHÓA HỌC ONLINE

Mình học Online khóa thiết kế website WordPress với thầy Dinh rất hiệu quả. Thầy dạy nhiệt tình và dễ hiểu, nhiều hôm học tới 12h đêm thầy vẫn nhiệt tình giảng. Bây giờ mình đã có thể tự xây dựng và quản lý website. Cám ơn thầy và trung tâm rất nhiều!

Mr. Mạnh - Spa Le Park

Ngày trước mình nghĩ học Online là sẽ học qua Video có sẵn nhưng khóa học Photoshop Online tại SkyGate rất khác, thầy giáo trực tiếp chat voice với mình, giảng dạy như trên lớp học, mình học rất hiệu quả, được thực hành ngay, giờ đây khả năng Photoshop của mình khá tốt.

Vân Nguyễn - Sinh viên

Nhà ở xa nên mình đăng ký học Online và thực sự mình rất hài lòng với khóa học Online tại SkyGate. Thầy giáo giảng nhiệt tình, dễ hiểu không khác gì học trên lớp. Điều tuyệt vời là mình làm đến đâu thầy hướng dẫn ngay tới đó, giải đáp thắc mắc nên giờ mình tự tin với khả năng Illustrator.

Chí Trần - Sinh viên

Mình chưa học Online ở đâu mà tốt như ở SkyGate. Học Online mà mình được học 1 thầy 1 trò, nói chuyện trực tiếp, thực hành luôn. Thầy giáo giảng nhiệt tình, dễ hiểu. Mình đã học tất cả các khóa học Online tại SkyGate và mong SkyGate có nhiều thêm các lớp học Online khác để mình đăng ký!

Bình Nguyễn - Maketer

Bình luận