Khởi đầu từ năm 2012, Skygate là công ty phát triển các khóa đào tạo và dịch vụ chuyên nghiệp về công nghệ thông tin.

Thực tế trong đào tạo

EDUGATE là thương hiệu đào tạo của Skygate, các bạn có thể tham khảo các khóa đào tạo của chúng tôi tại website Edugate.vn.

Phương châm đào tạo tại EDUGATE là thực hành thực tế. Tất cả các khóa học của chúng tôi đều tập trung vào thực hành, trong suốt quá trình học các bạn sẽ liên tục được các giảng viên kèm cặp chi tiết thực hiện các thao tác và giải đáp mọi vấn đề các bạn thắc mắc.

Chúng tôi hiểu rằng điều các bạn cần là có thể làm được việc ngay sau khóa học nên các giảng viên tại EDUGATE đều là những người có kinh nghiệm làm việc thực tế nhiều năm, đóng vai trò là người chia sẻ cả về kiến thức và kinh nghiệm thực tế. Tất cả các khóa học tại EDUGATE các bạn đều được hưởng 2 lợi ích rất lớn sau:

ĐĂNG KÝ MỘT LẦN – HỌC TẬP TRỌN ĐỜI

Khi bạn tham gia bất kỳ khóa học nào tại Edugate bạn sẽ có đặc quyền là tham gia khóa học đó trọn đời. Bạn có thể đến học lại MIỄN PHÍ vào bất cứ thời gian nào nếu bạn quên kiến thức hoặc muốn cập nhật thêm kiến thức mới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chào đón các bạn!

HỖ TRỢ MỌI LÚC BẠN CẦN

Đội ngũ giảng viên Edugate sẵn sàng hỗ trợ kiến thức cho các bạn mọi lúc ngay cả khi bạn đã kết thúc khóa học. Ngoài ra, chúng tôi có hệ thống các Bài viết và Video hướng dẫn rất chi tiết về chương trình học từ cơ bản tới nâng cao để bạn có thể xem lại bất cứ lúc nào.

Xem chi tiết các khóa học

Chuyên nghiệp trong dịch vụ

SKYGATE mang tới những dịch vụ đáp ứng đầy đủ chiến lược kinh doanh Online tổng thể cho cá nhân và doanh nghiệp.

Chúng tôi sẽ lên kế hoạch cụ thể cho khách hàng từ việc xây dựng website đến chiến lược Marketing Online dựa trên sản phẩm, dịch vụ bạn kinh doanh và quy mô nhân lực, tài chính bạn có.

SKYGATE hiểu rằng việc lên một chiến lược kinh doanh Online từ đầu là tương đối khó khăn với các cá nhân, doanh nghiệp mới tiếp xúc với các công cụ Online nên đội ngũ tư vấn của chúng tôi đều là những người có kinh nghiệm thực tế triển khai chiến lược kinh doanh Online nhiều năm trong nhiều lĩnh vực. SKYGATE sẽ giúp bạn hiểu rõ về các công cụ Online, hiểu được kế hoạch triển khai của bạn như thế nào, hiệu quả ra sao để sau đó bạn có thể tự vận hành và quản lý.

Xem chi tiết các dịch vụ

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TỐT NHẤT

Công ty CP Giáo dục và Truyền thông Skygate

Phòng 302, tầng 3, tòa nhà 95 Cầu Giấy, Hà Nội.

0936 592 236

imskygate@gmail.com

Facebook.com/imskygate

Skygate.vn – Edugate.vn